Other

 • บ้านไร่มั่นภักดี รีสอร์ท

  เป็นที่พัก ริมเขื่อนได้บนธรรมชาติ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน และคู่รัก มาพักผ่อน
 • บ้านสวนเกษตร เพลินป่างาม

  ที่พักแห่งนี้อยู่ติดริมคลองระบม มีสถานที่ตกปลา ราคาไม่แพง ห้องพักมีห้องในตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี น้ำอุ่น ฯลฯ ที่พักสะอาด พร้อมบริการ 24 ชั่วโมง
 • สวนปาล์ม ฟาร์มนก รีสอร์ท

  บรรยากาศ Resort สวนปาล์มฟาร์มนก สำหรับผู้รักธรรมชาติ บรรยากาศเช้า ๆ ที่มีไก่คอยปลุกคุณแต่เช้าตามด้วยเสียงนกและด้วยบรรยากาศห้องพักติดบึงที่เช้า ๆ คุณตื่นขึ้นมานั่งชมหงษ์ แหวกว่ายเป็นคู่ ๆ จีบกันมีทั้งหงษ์ที่ขาว สีดำฟังเสียงพวกมันร้องจีบๆ ที่ระเบียงส่วนตัวของห้องพักซึ่งที่ นี้มีห้องพักให้เลือกหลากหลายห้องไม่ว่าคุณจะมาเป็นหมู่คณะเป็นครอบครัวหรือเป็นคู่ สำรองที่พักริมทะเลสาบที่รายล้อมไปด้วยนกแก้วนานาชนิด ฝูงหงส์ขาว-ดำ ฝูงปลานานาชนิดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 
 • กระทิง คันทรี่ วิว

  จากกรุงเทพเพียง 170 กิโลเมตรคุณจะพบกับรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความเขียวขจีของธรรมชาติและรายล้อมไปด้วย ทัศนียภาพอันร่มรื่น ห้องพักเพียง 9 หลังที่ให้ความเป็นส่วนตัว ไม่แออัด มีที่จอดรถข้างห้องพักทุกหลัง ภายในห้องพักถูกตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น ครบครันทั้ง TV ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และ Free Wi-Fi สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Social Network และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการท่องเที่ยวในรูปแบบของการผจญภัย ดูนก ตกปลา ฝ่าน้ำตก ชมไนท์ซาฟารี เชิญทุกท่านร่วมสัมผัส "กระทิง ตันทรี่ วิว" ใกล้อ่างเก็บน้ำสียัด จ.ฉะเชิงเทรา เรากล้าการันตีและรับประกันว่าคุณประทับใจ
 • สอนไล โฮมสเตย์

  ที่พักอำเภอท่าตะเกียบ ริมอ่างเก็บน้ำคลองสียัด โฮมสเตย์สไตล์รีสอร์ท ลักษณะเป็นบ้านหลังๆ หรือจะกางเต๊นท์นอนก็ได้ อากาศเย็น สบายตลอดปี นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะบริการอีกด้วย
 • T House Service Apartment

  T House เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์หรู เปิดใหม่ เดือนสิงหาคม 2557 ห้องพักขนาดใหญ่ 24 ตารางเมตร พร้อมระเบียงและห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน (เครื่องปรับอากาศ/ทีวีจอแบน/ช่องดาวเทียม/Wi-Fi/ตู้เย็น/เครื่องทำน้ำอุ่น) สวนหย่อมและพื้นที่ส่วนกลางร่มรื่น ติดถนนใหญ่ พร้อมที่จอดรถ ปลอดภัยด้วยระบบ CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัย ใกล้ห้าง Tesco Lotus Express และแหล่งท่องเทียวในย่านบางคล้า 

บ้านไร่มั่นภักดี รีสอร์ท

# #
#

Rating: 0   

Place Description:

เป็นที่พัก ริมเขื่อนได้บนธรรมชาติ เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน และคู่รัก มาพักผ่อน

Address:

Telephone:

08-1762-5635, 09-3189-8244

Email

munphukdee@hotmail.com

Facebook

https://www.facebook.com/pages/บ้านไร่มั่นภักดี/381951598613378

Opening:

Monday-Sunday

Time : 12:00 am-12:00 am


Comments:

Sent